Nội Thất Biệt Thự

Nhà a Thạch

12/07/2016
 
Địa chỉ: Số 9 Kim Đồng Hà Nội
Thi công nội thất: Trọn gói
Thiết kế nội thất: Tầng 2,3,4,5,6
Năm thực hiện: 2015
Nhà a Thạch
Kiến trúc hiện đại đang là xu hướng thiết kế cho căn nhà phố hiện nay, nó được nhiều người lựa chọn để xây nhà đặc biệt là nhà lô, nhà phố. Trong thiết kế kiến trúc hiện đại người ta sử dụng những thiết kế nhà phố với không gian ban công thoáng để lấy sáng và nới rộng không gian cho các phòng nhỏ của mỗi tầng, đặc biệt là phòng khách. Đối với phòng ngủ, phòng làm việc, sinh hoạt chung… đa phần được thiết kế nhiều cửa kính để bảo đảm đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

Với một thiết kế tổng thể nội thất từ tầng 2 đến tầng 6 của một căn nhà phố tại số 9 Kim Đồng Hà Nội KTS của chúng tôi đã rất cẩn thận đi từng không gian phòng của mỗi tầng, mỗi tầng lại là một bài toán khó của gia chủ đưa ra.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí rất chuẩn ý gia chủ nhằm có một không gian nội thất phòng khách có diện tích tối đa mà không gây cảm giác trống. Tất cả đều được thiết kế đồng bộ theo phong cách hiện đại với lối kiến trúc mở cho không gian rộng thoáng và đẹp mắt hơn với phòng khách liên thông với phòng ăn.

Mẫu công trình nội thất phòng khách tầng 2View 1: Nội thất phòng khách tầng 2, đây là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình nên phòng khách được thiết kế tối đa diện tích và ánh sáng tự nhiên.View 2: Khu vực tiếp khách được thiết kế với 1 ghế sofa dài và 2 ghế sofa đơn, bên cạnh có một chiếc sofa giường hiện đại.View 3: Quầy ba phòng bếp được thiết kế sang trọng với gam màu sángView 4: Một cái nhìn từ khu vực nấu ăn ra phòng kháchView 5: Bộ bàn ghế ăn rất lớn dành cho cả gia đình và khách mỗi khi xum vầy.View 6: Hệ tủ sách trang trí kết hợp với tủ rượu tại không gian phòng ăn của căn phòng.View 8: Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 dựa trên yêu cầu của gia chủ về màu sắc và công năng sử dụng.

Hình ảnh thiết kế nội thất tầng 3

Toàn bộ không gian sống tầng 3 được thiết kế giống như một căn hộ chung cư cao cấp, cũng có phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn.View 1: Phòng khách được thiết kế trong một không gian không quá rộng, chỉ sử dụng những đồ nội thất chính như Sofa, bàn trà và một chiếc kệ tivi đơn giản.View 2: Chiếc kệ tivi được thiết kế kết hợp với vách ngăn trang trí giữa không gian phòng khách và phòng bếp.View 3: Phòng bếp có một bộ bàn ghế ăn hiện đại dành cho 4 người trong gia đình.View 4: Khu vực sảnh của tầng 2 được trang bị một chiếc ghế nghỉ hiện đại bọc da cao cấp.View 5: Góc chụp từ sảnh vào không gian phòng khách.View 6:View 7: Phòng ngủ MasterView 8:View 9:View 10:View 11:View 12:View 13:View 14:

Không gian nội thất tầng 4

:View 1:View 2:View 3:View 4:View 5:View 6:View 7:View 8:

Nội thất phòng ngủ tầng 5

View 1:View 2:View 3:View 4:View 5:View 6:View 7:View 8:View 9:

Phòng Karaoke tầng 6

.View 1:View 2:View 3:View 4:View 5:View 6:View 7:View 8:View 9:View 10: 

Nhà A Phát
Với một người đi công tác thường xuyên ở các nước nên thẩm mỹ của chủ nhà...

Tham khảo ý tưởng thiết kế

Phong cách scanadinavian trong cuộc sống hiện đại - sự cân bằng hoàn hảo
Phong cách scanadinavian trong cuộc sống hiện đại - sự cân bằng hoàn hảo
13/05/2016
Scandinavia là khái niệm chỉ một phần hay toàn bộ vùng Bắc Âu. Trong địa lí, bán...
Phong cách Minimalism – Đẹp lại đơn giản
Phong cách Minimalism – Đẹp lại đơn giản
13/05/2016
Minimalism là phong cách thể hiện không gian nội thất hiện đại theo xu hướng giản lược các yếu tố...